Những dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Những dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Khác với phụ nữ chỉ quan hệ với người mà mình yêu thì đàn ông có thể lên giường với một cô gái quyến rũ mà không hề yêu đương gì! Vậy làm sao để gái gọi vũng tàu nhận ra dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy đây?

Phụ nữ có thể dễ dàng bị “cưa đổ” bởi một chàng trai ngọt ngào, tấn công bạn dồn dập, sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu của bạn và có vẻ như thấu hiểu bạn. Mục tiêu của những chàng trai này là sẽ tạo ấn tượng với bạn từ những ngày đầu hẹn hò nhằm cho bạn có cảm giác an toàn khi bên anh ấy.

Bạn hãy cẩn thận với những anh chàng giàu tình trường bởi chàng có khả năng đang dẫn dắt bạn lên giường với anh. Sau khi mọi chuyện xong xuôi thì chàng sẽ một đi và không trở lại bởi chàng có thể không hứng thú về mối quan hệ nghiêm túc với bạn.

Bạn hãy luôn tỉnh táo để nhận biết sớm những dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy để không cảm thấy bất an và tổn thương khi yêu nhầm người nhé.

1. Anh ấy chỉ để ý ngoại hình của bạn
Bạn có thể cảm thấy khá hạnh phúc khi được chàng khen bạn có một thân hình đẹp, tuy nhiên đây lại là một trong những dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy. Dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng không chỉ dừng lại ở việc chàng yêu ngoại hình của bạn mà còn là yêu những phẩm chất đáng quý mà bạn có.

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ nhìn thấy được những nét tính cách, thói quen, sở thích, đam mê, ước mơ của bạn… Trái lại, đàn ông nghiện tình dục sẽ chỉ đề cập đến việc họ yêu mái tóc óng ả, thân hình thon gọn của bạn ra sao. Chàng cũng chỉ để ý bạn đẹp thế nào trong bộ đầm đỏ quyến rũ và chỉ muốn ôm hôn bạn.

Bạn nên cảnh giác khi chàng quá quen thuộc với cơ thể của bạn trước khi tiến tới mối quan hệ thân mật với chàng. Nếu lần tới chàng nhận xét về ngoại hình của bạn thì hãy hỏi chàng thêm về phẩm chất bạn có để cảm nhận được tình cảm chân thành của anh.

2. Chàng thường xuyên gửi tin nhắn sex
Ngoài trò chuyện với ngụ ý lên giường với bạn thì dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy cũng được thể hiện qua cách chàng gửi tin nhắn sex cho bạn. Chàng có thể gửi tin nhắn cho bạn như: “Em đang mặc gì?”, “Ước gì anh có thể nắm tay em lúc này”, “Đôi môi của em thật sự quyến rũ”, “Anh mua đầm ngủ cho em mặc nhé”…

Những người đàn ông quan tâm bạn chân thành bên cạnh những tin nhắn sex sẽ quan tâm đến cảm xúc, công việc, hỏi bạn đã ăn tối chưa hoặc nhắc nhở bạn đi ngủ sớm.

Nếu chàng liên tục gửi tin nhắn sex cho bạn thì bạn không nên trả lời tin nhắn của chàng mà hãy chuyển hướng sang vấn đề khác. Nếu bạn đã tỏ ý không thoải mái mà chàng vẫn tiếp tục nhắn tin khiến bạn khó chịu thì bạn cần phải nghiêm túc hỏi bản thân có nên tiếp tục mối quan hệ này với chàng không.

3. Chàng chỉ nói về tình dục khi trò chuyện

Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy thể hiện rõ ở cách chàng trò chuyện với bạn. Chàng luôn muốn tìm cách để đưa sex vào cuộc trò chuyện của bạn.

Ví dụ bạn tâm sự với chàng mình vừa có một bài thuyết trình bán hàng thành công thì chàng nhận xét khách hàng thích bạn vì bạn trông nóng bỏng. Khi bạn nói chỉ muốn ngâm mình trong bồn nước nóng thì chàng nói anh ấy ước mình có thể ở đó để xoa lưng cho bạn.

Bạn cần phải thận trọng khi thấy chàng có những biểu hiện chỉ muốn làm chuyện ấy và nghiêm túc nói với chàng rằng bạn không thoải mái khi nói về sex. Nếu chàng yêu bạn, chàng sẽ tôn trọng cảm xúc của bạn.

Ngược lại, nếu chàng yêu bạn thật lòng và cởi mở với bạn về mọi chuyện trong cuộc sống thì đây rất có thể là dấu hiệu chàng muốn cưới bạn đấy.

4. Chàng thường hẹn hò ở chỗ riêng tư
Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy là chàng thường xuyên hẹn hò bạn ở những chỗ kín đáo như phòng riêng của chàng hay của bạn. Nguyên nhân là bởi vì chàng chỉ muốn tìm kiếm những sự thuận tiện nhất để thỏa mãn nhu cầu về tình dục.

Người đàn ông yêu gái gọi nha trang thật lòng sẽ muốn hiểu rõ bạn hơn qua các hoạt động như hai bạn cùng nhau đi mua sắm, ăn tối, đi bơi, đi xem phim, đi du lịch… chứ không phải là chỉ nghĩ đến hoạt động tình dục. Ngược lại, chàng nghiện sex không muốn lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc với bạn vì chàng không muốn phát triển mối quan hệ lâu dài.

Nếu chưa đủ tin tưởng để sẵn sàng quan hệ với bạn trai thì bạn không nên chấp nhận hẹn hò ở nơi anh ấy chọn như những chỗ riêng tư chỉ có hai người. Thay vào đó, bạn hãy cho anh biết bạn chỉ muốn đến nơi đông người và có ánh sáng.

Bạn không nên tiếp tục mối quan hệ với người đàn ông không tôn trọng bạn bởi chàng sẽ làm bạn đau khổ và dễ tổn thương khi thường xuyên bị bỏ rơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *