Những tư thế làm tình cực “sướng” cho đàn ông quan hệ lần đầu

Những tư thế làm tình cực “sướng” cho đàn ông quan hệ lần đầu

Chọn đúng tư thế quan hệ tình dục trong lần đầu giúp cuộc yêu trở nên trọn vẹn và thăng hoa hơn. Một số tư thế dưới đây sẽ thích hợp để nàng muốn “sướng” khi “ân ái” với chàng trai quan hệ lần đầu.

1. Tư thế truyền thống
Đây là tư thế dễ thực hiện, không đòi hỏi nhiều kĩ năng, mà lại cực “sướng” nên rất phù hợp khi đàn ông quan hệ lần đầu. Khi thực hiện tư thế này, nàng sẽ được thoải mái nằm im “hưởng thụ”, chàng sẽ là người chủ động dẫn dắt cuộc chơi, đưa gái gọi quận 9 lên đỉnh dễ dàng ngay trong lần đầu tiên.

Cách thực hiện:

Nàng nằm ngửa trên giường, thả lỏng người để chờ đón “cậu nhỏ” của anh ấy.
Chàng nằm sấp lên người nàng, hai tay chống hai bên người nàng.
Nhẹ nhàng đẩy dương vật vào bên trong âm đạo, sau đó đưa lên hạ xuống nhịp nhàng để “cô bé” có thể ôm chặt lấy “cậu nhỏ” mà hòa nhịp ái ân.

2. Tư thế cưỡi ngựa
Tư thế cưỡi ngựa được đánh giá là rất “phê” cho chàng khi lần đầu được làm chuyện ấy. Tư thế này không đòi hỏi kĩ thuật ở người nam mà đòi hỏi sự dẻo dai, quyến rũ ở người nữ. Khi làm tình ở tư thế này, dương vật của chàng sẽ được “cô bé” của nàng ôm lấy chặt chẽ, chàng cũng có cơ hội ngắm nhìn cơ thể nàng mỗi khi cô ấy nhấp.

Cách thực hiện:

Chàng nằm ngửa trên giường, đầu kê gối.
Nàng ngồi trên người chàng, hai chân quỳ gối ra hai bên hông chàng.
Tay nàng đặt lên hông hoặc đùi chàng, sau đó từ từ đẩy nhẹ “cô bé” từ trên xuống sau cho thật khớp với dương vật.
Nàng bắt đầu đưa đẩy lên xuống, tăng dần cường độ để dương vật và âm đạo va chạm nhiều hơn, phát ra từng tiếng âm thanh mê người khiến cả hai sung sướng.

3. Tư thế nữ kỵ sĩ
Tư thế nữ kỵ sĩ được biến thể từ tư thế cưỡi ngựa, chỉ khác là lần này nàng sẽ quay lưng về phía chàng để anh ấy có thể đưa tay về phía trước sờ nắn “hai quả đào” mọng nước hoặc dùng tay để kích thích thêm ở vùng âm đạo khiến nàng hưng phấn hơn khi làm tình.

Cách thực hiện:

Chàng nằm ngửa trên giường, duỗi thẳng chân.
Nàng quỳ trên người chàng, lưng quay về phía anh ấy, đầu hơi cuối về phía trước.
Tay nàng giữ trên chân đối phương, sau đó nhẹ nhàng đặt âm đạo vào dương vật rồi lắc lư lên xuống để tận thưởng những khoái cảm đê mê.

4. Tư thế chẻ tre
Tư thế này khá dễ thực hiện, không mất nhiều sức lại giúp cho đối phương có cơ hội nhìn ngắm và âu yếm cơ thể trong lúc làm tình.

Cách thực hiện:

Nàng nằm ngửa trên giường, một chân duỗi thẳng, chân còn lại đưa lên cao.
Chàng ngồi quỳ trên đùi nàng, một tay cầm chân trên cao của nàng để giữ thăng bằng, tay còn lại đặt trên đùi nàng.
Chàng bắt đầu đẩy dương vật vào bên trong âm đạo, lúc đầu nhẹ nhàng, lúc sau tăng thêm lực để đạt nhiều khoái cảm hơn.

5. Tư thế con cóc
Nếu chàng là người chưa có kinh nghiệm làm tình thì tư thế con cóc sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cả hai. Tư thế này không cần sử dụng tốc độ nhanh, chỉ cần đều và nhịp nhàng là đã rất “phê”. Hơn hết, nó còn giúp chàng hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu.

Cách thực hiện:

Nàng nằm ngửa trên giường, chân mở ra.
Chàng nằm lên giữa chân nàng, từ từ thâm nhập sâu vào âm đạo.
Lúc này, tay và chân nàng bắt đầu co quắp vào người chàng như tư thế con cóc. Điều này sẽ giúp chỗ ấy của cả hai trở nên chặt chẽ và kích thích hơn trong lúc “yêu”.

6. Tư thế nến
Còn gì tuyệt vời hơn khi cả hai làm tình với tư thế nến trong lần đầu tiên. Tư thế này giúp chàng thâm nhập sâu vào bên trong “cô bé” mà không cần có kinh nghiệm, đồng thời bàn tay hư hỏng của chàng có thể tận dụng mơn trớn khắp cơ thể nàng để kích tình tạo nên sự hưng phấn.

Cách thực hiện:

Nàng nằm ngửa trên giường, đầu kê một cái gối.
Đầu gối nàng kéo lên, chân nhấc lên không trung.
Chàng quỳ xuống sao cho mông nàng ở giữa, sau đó đâm dương vật vào sâu trong “cô bé” và bắt đầu nhấp.

7. Tư thế rổ
Đây là tư thế rất kích tình, có thể đưa cả hai thăng hoa trên “đỉnh” ngay lần đầu “ân ái”. Vì vậy, bạn nhất định phải rủ rê chàng thử tư thế này.

Cách thực hiện:

Chàng ngồi xuống giường, một chân duỗi thẳng ra, chân còn lại hơi co lên.
Nàng ngồi trên người chàng, sau đó khẽ nhấc người lên rồi đặt âm đạo xuống khớp với dương vật.
Nàng bắt đầu cử động người và hông lên xuống, có thể vặn vẹo người và đưa sát bầu ngực vào miệng chàng để anh ấy có thể tận hưởng trong lúc làm tình. Cách này sẽ khiến anh ấy nhớ mãi về đêm “ân ái” với bạn vì quá phê và mê người.

8. Tư thế cái chốt
Nếu muốn chàng “nghiện” mình sau lần “yêu” đầu tiên thì không được bỏ lỡ tư thế cái chốt. Ở tư thế này, gái gọi sẽ tận hưởng được những cảm xúc tuyệt vời nhất mà tình dục mang lại, còn chàng sẽ sướng điên người và chờ đợi cho lần quan hệ tiếp theo của cả hai.

Cách thực hiện:

Chàng nằm ngửa trên giường, hai chân dang rộng ra và duỗi thẳng.
Nàng nằm lên trên, hai chân thẳng ra và khép lại.
Nàng có thể đặt âm đạo từ phía trên xuống dương vật, hoặc chàng có thể đẩy “cậu nhỏ” từ dưới lên vào trong “cô bé”.

9. Tư thế tam giác phát sáng
Tư thế tam giác phát sáng giúp đối phương cảm nhận rõ ràng dương vật đang nằm bên trong âm đạo và được nơi ấy siết chặt từng cơn nóng bỏng, khiến chàng chỉ muốn “ăn” bạn mãi.

Cách thực hiện:

Nàng nằm ngửa trên giường, co chân lại, người hơi nhướng lên.
Chàng nằm lên người nàng, đầu gối hơi trùng xuống.
Nhẹ nhàng thâm nhập dương vật vào trong cô bé và đưa đẩy liên hồi.

Cách nhận biết đàn ông quan hệ lần đầu – zin 100% thật dễ phải không các chị em? Nếu chẳng may bạn không phải là người đầu tiên của chàng cũng đừng buồn nhé, không quan trọng quá khứ anh ấy như thế nào chỉ cần hiện tại anh ta vẫn luôn yêu thương và chiều chuộng bạn là được. Chúc cả hai luôn hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *